Quay lại đầu trang

Bơ Cuba

chuyên bỏ sỉ bơ Tây Nguyên

[contact-form-7 id="102" title="Contact form 1"]

Mô tả

  • Tên gọi khác của Bơ Cuba: bơ XM3, bơ M3
  • Giống từ: Pháp
  • Trọng lượng trung bình: 0.5 kg – 1 kg /Trái
  • Đặc điểm: vỏ tím mận, hình bầu dục, cơm vàng

Đặc Điểm Của Bơ Cuba

Bơ Cuba là giống bơ có kích thước lớn, là giống bơ có năng xuất cao thường được xuất khẩu. Vì kích thước lớn hạt nhỏ nên tăng lượng thịt bơ lên gần tối đa. Giống bơ này là giống bơ cải tiến thích hợp với khí hậu Việt Nam và đang được trồng rộng rãi tại các vùng của Tây Nguyên.

Với vẻ ngoài khá bắt mắt ấn tượng vì kích thước, lượng thịt chiếm tới 80% vã lại vị ngon béo làm tăng giá trị của giống bơ này. Cây bơ Cuba có tán hẹp hơn có thể trồng với khoảng cách gần hơn so với các loại khác, có thể tăng lượng cây trong diện tích trồng. Thịt bơ thơm ngon đặt trưng, béo và ăn không ngấy.

Nguồn Gốc, Xuất Xứ của Bơ Cuba

Bơ Cuba có xuất xứ từ Pháp du nhập vào nước ta vào năm 2012 vì đặt điểm ưu tú thích hợp khí hậu, ít sâu bệnh nên đã được người dân vùng Tây Nguyên thử nghiệm và nay trồng rộng rãi. Với tính chất quả to cơm vàng dẻo, thu hoạch vào tầm tháng 1 đến tháng 7 và có thể bảo quản được lâu khi hái xuống nên đây là nông sản rất tiềm năng, là một trong nhưng nông sản xuất khẩu chủ lực.

Ngoại hình của Bơ Cuba

Mỗi loại bơ sẽ có ngoại hình khác nhau, riêng với bơ Cua ba thì nếu không xét về kích thước lớn thì có thể nhận biết qua màu vỏ bên ngoài. Vỏ bên ngoài màu tím mận, có hình bầu dục khi bổ ra cơm vàng hạt nhỏ.

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Bơ Cuba

Bơ Cuba nhiều chất dinh dưỡng, chất béo, chất xơ và vitamin tốt cho sức khỏe.

chuyên bỏ sỉ bơ Tây Nguyên

Call Now Button