Quay lại đầu trang

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Nông Sản Tây Nguyên

Đứng trước thị trường sỉ nông sản hùng mạnh như hiện nay thì Nông Sản Tây Nguyên đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Trong những năm vừa qua chúng tôi bỏ sỉ các loại nông sản cho khắp các nhà phân phối, đại lý, thương buôn trên cả nước và gặt hái được rất nhiều thành công.

Nông Sản Tây Nguyên hiện là một trong những cơ sở chuyên về bỏ sỉ các mặt hàng thuộc nông sản mà vùng Tây Nguyên đang trồng. Chất lượng nông sản luôn đảm bảo là nông sản sạch, sản lượng đủ lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Với chính sách đại lý và giá cả hợp lý luôn là cơ sở uy tín mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và lấy hàng tại đây nhiều năm qua.

Vậy Nông Sản Tây Nguyên hình thành ra sao?

Nông Sản Tây Nguyên là nơi chuyên về bỏ sỉ nông sản. Chúng tôi hình thành từ tập hợp các trang trại trên khắc các tỉnh tây nguyên. Tại đây chúng tôi trồng nhiều loại nông sản, trái cây. Từ đó sản lượng hằng năm tăng dần và có lượng nông sản lớn, tập hợp lại và buôn sỉ cho các thương lái nhằm đưa đến tay người tiêu dùng.

gioi-thieu-ve-Nong-San-Tay-Nguyen

Sự hình thành và phát triển của Nông Sản Tây Nguyên

Trong những năm vừa qua nhu cầu càng nhiều thế nên chúng tôi còn thu mua thêm nông sản từ nông dân trên khắc khu vực để đủ sản lượng phân phối ra thị trường. Với tiêu chí là nông sản sạch thu hái tại vườn không thuốc, không chứa các chất bảo quản để đảm bảo sức khỏe và cũng như nâng cao chất lượng cho nông sản mà chúng tôi phân phối.

Nông Sản Tây Nguyên chuyên phân phối nông sản gì?

Với mô hình trồng trọt và trữ lượng nông sản lớn như vậy thì hiện nay Nông Sản Tây Nguyên đang tập trung phân phối các loại nông sản như sau:

Tất nhiêu đây chỉ là các nông sản tiêu biểu mà các năm nay chúng tôi phân phối chính. Ngoài ra còn có nhiều loại nông sản khác nếu bạn cần thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm cập nhập từ website nongsantaynguyen.net

Cam kết với khách hàng

Bằng tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của mình nên chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng bằng chính sách rõ ràng, nông sản sạch, cam kết đủ sản lượng.

Nông Sản Tây Nguyên xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong rằng được tiếp tục đồng hành, hợp tác với mọi khách hàng trong thời gian tiếp theo!

Call Now Button