Quay lại đầu trang

Bơ Trái Giá Sỉ

Cung Cấp Bơ Giá Sỉ Tại Vườn | Chuyển Sỉ Bơ Tây Nguyên

Nông Sản Tây Nguyên là nơi chuyên bỏ sỉ bơ giá rẻ cho mọi thương lái với chất lượng và số lượng đều được đảm bảo. Nếu bạn chưa tìm được nguồn cung cấp bơ giá sỉ tại vườn thì hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài.

Muốn có nguồn bơ giá rẻ và giá cả ổn định để kinh doanh thuận lợi thì đòi hỏi bạn phải tìm được nơi phân phối đầu nguồn, nói cách khác là nơi thu hái bơ tại vườn thì mới có giá tốt. Thế nên để đạt được điều này trên thị trường hiện có nhiều cơ sở chuyên sỉ bơ tuy nhiên Nông Sản Tây Nguyên luôn là nơi lựa chọn hàng đầu vì chất lượng cũng như luôn đảm bảo được số lượng yêu cầu.

Nông Sản Sạch Chất Lượng

Lấy Sỉ Giá Rẻ Theo Số Lượng

Đảm Bảo Đủ Số Lượng Giao Hàng Đúng Hẹn

Đa Dạng Về Các Giống Nông Sản

Đại lý bơ | Vựa bơ giá sỉ tại vườn giá tốt cho mọi thương lái

Nông Sản Tây Nguyên là nơi bán bơ giá sỉ bởi cho các thương lái, nhà phân phối trái cây tại nhiều khu vực trên cả nước trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã cùng hợp tác và tạo điều kiện đưa các giống bơ mà Tây Nguyên đang trồng đến tay người tiêu dùng.

chuyen-bo-si-bo-Tay-Nguyen-cho-cac-thuong-lai
Chuyên cung cấp sỉ bơ Tây Nguyên cho các đại lý và thương lái trên cả nước

Chúng tôi chuyên sỉ bơ và hiện đang phân phối nhiều giống bơ mà vùng Tây Nguyên đang trồng và đạt năng xuất cao như: Bơ 034, Bơ Booth, Bơ Cuba, Bơ Pinkerton, Bơ Sáp,… Đáp ứng được nhiều loại bơ để các thương lái có thể lựa chọn và đa dạng mặt hàng, chủng loại trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Nông Sản Tây Nguyên là đại lý bơ có trữ lượng và nguồn lực tốt

Để đảm bảo có nguồn bơ giá sỉ để phân phối thì chúng tôi có rất nhiều trang trại trồng đủ các giống bơ trên khắp các tỉnh vùng Tây Nguyên. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ nên chúng tôi còn thu mua bơ từ các nông dân ở địa bàn để có thể có đủ sản lượng phân phối.

vua-bo-chuyen-si-voi-gia-cuc-ky-re
Trên khắp các tỉnh Tây Nguyên chúng tôi có rất nhiều trại trồng bơ tập trung

Đến với Nông Sản Tây Nguyên ngoài vấn đề về bơ giá sỉ thì các thương lái hãy an tâm về số lượng. Vì trải qua nhiều năm phân phối chúng tôi đã tự tin và luôn đảm bảo được vấn đề này. Với sản lượng thu hái của trang trại cùng với thu mua tại khu vực nên cam kết về chất lượng cũng như số lượng đủ sức để thỏa mãn thị hiếu của thị trường.

Chất lượng bơ đạt chuẩn

Như mọi người đã biết vì khí hậu và thổ nhưỡng vùng Tây Nguyên thì bơ đều có chất lượng tốt. Vì là đại lý bơ đầu nguồn nên bơ khi nào cũng đạt tiêu chuẩn, tươi ngon, không thuốc, không chất bảo quản đảm bảo tốt cho bạn khi kinh doanh mặt hàng trái cây này.

Cơ hội hợp tác phân phối mua bán bơ giá gỉ lâu dài ổn định

Để có thể tìm nguồn lấy sỉ bơ ổn định với giá thành hợp lý nhằm thuận lợi cho mua bán thì hãy cùng hợp tác với Nông Sản Tây Nguyên. Tại đây chúng tôi không qua khâu trung gian nào nên luôn có bơ giá tốt và nhiều năm qua đã được nhiều thương lái biết đến và là tin tưởng hợp tác lâu dài.

ban-si-bo-gia-re-mong-duoc-hop-tac-lau-dai
Nong-San-Tay-Nguyen-chuyen-bo-si-hat-mac-ca-gia-re

Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi có thể cùng làm việc và hợp tác thêm với nhiều khách hàng, thương lái, đại lý khác để có thể đưa bơ Tây Nguyên đến với tay người tiêu dùng nhiều hơn.

Vì là cơ sở chuyên bỏ sỉ bơ nên giá cả chúng tôi không thể cập nhập tại website được vì giá sẽ đi theo thời điểm. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi vào số: 096 713 2023

Tin Tức Cập Nhập Thông Tin Về Trái Bơ

Bơ Pinkerton là giống bơ ngoại nhập và hiện rất tìm năng

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây những bơ Pinkerton đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của bà con nông dân cũng như người tiêu dùng. Đây được đánh giá là giống bơ rất tiềm năng giúp mang đến cho nhà nông nguồn thu nhập hấp […]

Quy trình trồng bơ đạt năng suất cao tại Tây Nguyên

Nhìn những tấn Bơ thơm ngon và chất lượng được bán ra, có bao giờ bạn tò mò quy trình trồng bơ tại Tây Nguyên như thế nào để đạt năng suất cao như vậy hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Bơ (có tên khoa học là Persea americana) có nguồn gốc […]

Những giống bơ được trồng chủ đạo tại Tây Nguyên nước ta

Tây Nguyên là miền đất được thiên nhiên ưu ái, với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp để canh tác nhiều loại cây công nghiệp, cây ăn quả quy mô lớn. Việc phát triển trồng trọt các giống cây mới trong những năm qua đã khiến Tây Nguyên trở thành “thủ phủ” của cây bơ, cung […]

Các Giống Bơ Hiện Có

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Call Now Button