Quay lại đầu trang

Mắc Ca Giá Sỉ

Chuyên Bỏ Sỉ Hạt Mắc Ca Toàn Quốc Với Giá Tại Vườn

Hạt mắc ca hay còn có tên khoa học Macadamia. Loại hạt này chứa giá trị dinh dưỡng vô cùng cao vì thế trong thời gian qua được tiêu thụ rất nhiều. Vậy nếu bạn chưa tìm được nguồn lấy sỉ mắc ca thì Nông Sản Tây Nguyên sẽ là nơi cung cấp lý tưởng với giá cả cạnh tranh.

Nông Sản Sạch Chất Lượng

Lấy Sỉ Giá Rẻ Theo Số Lượng

Đảm Bảo Đủ Số Lượng Giao Hàng Đúng Hẹn

Đa Dạng Về Các Giống Nông Sản

Nông Sản Tây Nguyên là nguồn cung cấp sỉ mắc ca

Nếu bạn đang chọn một loại nông sản để kinh doanh thì mắc ca quả là một sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận. Bởi vì mắc ca là mặc hàng chứa nhiều chất dinh dưỡng và cũng là mặt hàng được tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Vậy bạn đã tìm được nơi cung cấp để có thể lấy sỉ mắc ca hay chưa?

Nong-San-Tay-Nguyen-chuyen-bo-si-hat-mac-ca-gia-re
Nông Sản Tây Nguyên là nơi chuyên phân phối bỏ sỉ hạt mắc ca

Khi đã có ý tưởng và có vốn trong tay nhưng bạn còn đang lo lắng làm sao tìm được nơi cung cấp đầu nguồn để có thể lấy sỉ hạt mắc ca. Thì Nông Sản Tây Nguyên là một trong những nơi uy tín trong nhiều năm là đơn vị chuyên cung cấp mắc ca giá sỉ với chất lượng và giá thành ổn định nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Như thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh hoặc làm đại lý phân phối vì bạn đã tìm được nguồn cung cấp hạt mắc ca giá sỉ duy nhất tại Nông Sản Tây Nguyên. Với chính sách bỏ sỉ đơn giản cam kết về chất lượng cũng như về số lượng.

Vì sao bạn nên lấy sỉ hạt mắc ca ở Nông Sản Tây Nguyên?

Tại Nông Sản Tây Nguyên là một cơ sở có nguồn hàng lớn đều phân phối trong nước và cả nước ngoài. Hơn nữa khi lấy sỉ mắc ca tại đây các bạn hãy an tâm về chất lượng bởi vì không hề có các chất bảo quản gây ảnh hưởng sức khỏe.

hat-mac-ca-gia-si-duoc-chung-toi-phan-phoi-khap-ca-nuoc
Hạt mắc ca do chúng tôi phân phối đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Sản lượng mắc ca mà chúng tôi đang bỏ sỉ chiếm 70% là tự trồng bởi vì chúng tôi có nhiều trang trại chuyên trồng về mắc ca rải rác khắp các tỉnh Tây Nguyên. Phần còn lại là thu mua trực tiếp từ nông dân đang trồng mắc ca trên địa bàn sau đó tập hợp lại tại Nông Sản Tây Nguyên để phân phối ra cho các đại lý cấp 1, các nhà phân phối ( lưu ý: chúng tôi không phải là cơ sở bán lẻ).

Cam kết phân phối sỉ mắc ca chất lượng, hàng hóa ổn định

Nông Sản Tây Nguyên với thế mạnh là nơi trồng, nơi tự sản xuất nên giá thành khi nào cũng cạnh tranh và sản lượng mắc ca luôn đảm bảo. Chúng tôi thu hái và làm theo các quy trình chuẩn để có thể có được mắc ca thành phẩm thế nên tất cả các công đoạn đều là thủ công hoàn toàn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

mong-muon-cung-hop-tac-phan-phoi-si-mac-ca-lau-dai
Để có giá sỉ mắc ca thì hãy cùng hợp tác với chúng tôi

Với ưu điểm của mình, Nông Sản Tây Nguyên luôn có thể chủ động về giá và trữ lượng. Thích hợp cho các đại lý, nhà phân phối lấy sỉ hạt mắc ca về kinh doanh hoặc bỏ sỉ lại cho các nơi khác.

Trong những năm vừa qua chúng tôi phân phối cho hầu hết các đại lý lớn để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối mắc ca giá sỉ cho các nhà máy, xí nghiệp lớn. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với các đối tác mới để cùng phát triển.

Nếu bạn đang cần nguồn lấy sỉ hạt mắc ca giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 096 713 2023 ( gặp A. Chương)

Tin Tức Cập Nhập Thông Tin Về Mắc Ca

Quy trình và cách chăm sóc cây mắc ca hiệu quả

Mắc ca là một loại cây có nguồn gốc từ Châu Úc, được trồng và phát triển ở nước ta từ năm 2002 tại các tỉnh Tây Bắc, sau đó đến Lâm Đồng, Đắk Lắk,… Nhờ mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn cho nhiều hộ gia đình mà hiện nay mắc ca được trồng […]

Các công dụng của hạt mắc ca trong đời sống

Hạt mắc ca là loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao, bởi trong hạt chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe, đem lại công dụng tốt cho cơ thể . Vậy cụ thể những công dụng đó là gì, hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời phù hợp […]

Mắc ca là nông sản quý hiện nay được tiêu thụ rất nhiều

Các loại hạt dinh dưỡng ngày càng được ưa chuộng và sản lượng tiêu thụ có sự tăng trưởng tốt. Trong đó, hạt mắc ca với hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao đang giữ vị thế “nữ hoàng hạt khô” được mở rộng quy mô canh tác và xuất khẩu ra toàn thế […]

Nông Sản Mắc Ca Hiện Có

Hiển thị kết quả duy nhất

Call Now Button