Quay lại đầu trang

Tiêu Đen Giá Sỉ

Nơi Chuyên Bỏ Sỉ Hạt Tiêu Toàn Quốc Giá Sỉ Tại Nơi Thu Hái

Bạn muốn kinh doanh hạt tiêu giá rẻ đến tay người tiêu dùng nên muốn tìm nguồn lấy tiêu giá sỉ để được mức giá rẻ. Vậy tại sao không thử tìm nơi chuyên bỏ sỉ hạt tiêu ngay tại nơi thu hái của chúng tôi. Bởi vì khi được thu hái ngay tại vườn, sẽ không qua bất kỳ khâu trung gian nào khác nên giá cả sẽ rẻ hơn. Người mua có thể thoải mái phân loại chất lượng tiêu để định mức giá cả đến tay người tiêu dùng.

Nông Sản Tây Nguyên là cơ sở chuyên phân phối hầu hết các nông sản chủ lực của vùng Tây Nguyên. Trong đó tiêu hạt là một trong những mặt hàng nông sản mà chúng tôi phân phối nhiều năm qua. Với chất lượng hạt tiêu đạt chuẩn và giá cả buôn sỉ hợp lý rất mong được hợp tác với các đại lý, nhà buôn cấp 1 trên cả nước.

Nông Sản Sạch Chất Lượng

Lấy Sỉ Giá Rẻ Theo Số Lượng

Đảm Bảo Đủ Số Lượng Giao Hàng Đúng Hẹn

Đa Dạng Về Các Giống Nông Sản

Lấy tiêu giá sỉ tại Nông Sản Tây Nguyên là lựa chọn phù hợp

Nhắc đến lý do đầu tiên có thể kể đến khi lựa chọn nơi chuyên bỏ tiêu giá sỉ là vì giá cả rất phù hợp để kinh doanh nếu bạn là một công ty hoặc đại lý muốn lấy tiêu về buôn bán. Hoặc nếu bạn là người thu mua để kinh doanh trong các quán ăn, nhà hàng, cơ sở sản xuất thực phẩm đóng đói, hoặc sản xuất gia vị. Tại đây chúng tôi cung cấp tiêu giá sỉ, phân phối cho mọi nhu cầu sử dụng với số lượng hợp lý.

dai-ly-tieu-bo-si-tieu-hat-gia-re
Trữ lượng tiêu đen tại Nông Sản Tây Nguyên lớn sẵn sàng cung cấp

Tại nơi chuyên bỏ sỉ tiêu của chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên thu hoạch, phân loại và đóng gói chuyên nghiệp. Khi muốn lấy tiêu giá sỉ, bạn chỉ cần nêu lên mức giá mong muốn và số lượng muốn mua, chúng tôi sẽ có loại tiêu chất lượng phù hợp với giá cả bạn mong muốn. Khi lấy số lượng càng nhiều, bạn sẽ có được mức giá càng tốt.

Khi lấy tiêu tại Nông Sản Tây Nguyên, tiêu sẽ được kiểm định chất lượng cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế chất lượng tiêu cũng tốt hơn, đảm bảo độ uy tín hơn là lấy tiêu giá sỉ từ các nhà buôn không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng hạt tiêu.

Cơ sở chuyên bỏ hạt tiêu giá sỉ của chúng tôi sẽ có giá cả niêm yết theo mùa, không bị dao động giá cả thường xuyên nên sẽ có tính ổn định, giá cả minh bạch, cạnh tranh. Nông Sản Tây Nguyên bỏ sỉ tiêu hạt toàn quốc cũng nên có chế độ giao hàng tiện lợi ngay cả những nơi vùng sâu, vùng xa cũng có thể tiếp cận và mua được tiêu với giá sỉ mà không cần phải đến tận nơi sản xuất.

Chất lượng hạt tiêu được thu tại vườn là chất lượng

Nông Sản Tây Nguyên phân phối tiêu hạt giá sỉ có nguồn gốc từ vườn và được thu hoạch hái trực tiếp bằng tay, phơi nắng và bảo quản trong môi trường phù hợp không thêm bất kỳ các thành phần phụ gia hay bảo quản khác. Tóm lại chúng tôi có trang trại riêng và thu thập thêm tiêu hạt từ các nông dân trên khu vực nên đảm bảo về chất lượng và sản lượng đủ để cung cấp sỉ cho thị trường.

chuyen-si-tieu-hat-gia-si-tai-Nong-San-Tay-Nguyen
Trang trại trồng tiêu quy mô rãi rác khắp các tỉnh Tây Nguyên

Với sự tiện lợi về mọi mặt cũng như tính cạnh tranh về giá cả, Nông Sản Tây Nguyên là đơn vị chuyên bỏ sỉ hạt tiêu có tầm cỡ của khu vực. Chúng tôi là cơ sở đầu nguồn lưu trữ tiêu hạt và phân phối ra thị trường thông qua các đại lý, nhà buôn cấp 1.

Lưu ý: Nông Sản Tây Nguyên là cơ sở mua bán tiêu giá sỉ nên khi liên hệ bạn phải đảm bảo về mặt số lượng chúng tôi mới có thể hợp tác

Rất vui được hợp tác lâu dài cùng các đối tác gần xa !!!

Tin Tức Cập Nhập Thông Tin Về Hạt Tiêu

Tiêu đen hiện nay được tiêu thụ rộng rãi trong và ngoài nước

Được coi là “vàng đen” của nông sản Việt, tiêu đen ngày càng phát huy giá trị của mình không chỉ qua sản lượng tiêu thụ trong nước mà còn trên cả ngạch xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Cùng tìm hiểu về tiềm năng của loại gia vị quen thuộc trong mỗi gia […]

Một số bệnh mà cây tiêu hay mắc phải

Cây tiêu hay thường được gọi là cây hồ tiêu có nguồn gốc ở Ấn Độ, sau đó xuất hiện rộng rãi ở một số quốc gia khác như: Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam,… Ở nước ta, cây tiêu được trồng chủ yếu ở khu vực Tây Nguyên và miền Đông Nam […]

Ứng dụng của tiêu trong đời sống và công nghiệp

Tiêu là giống cây trồng khá phổ biến ở nước ta hiện nay đặt biệt là ở Tây Nguyên. Nhờ vậy mà tiêu có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong cả đời sống lẫn công nghiệp. Hồ tiêu là cây thân leo, bám vào cây khác để đi lên. Thân mọc cuốn, lá giống […]

Các Loại Tiêu Đen Hiện Có

Hiển thị kết quả duy nhất

Call Now Button