Quay lại đầu trang

Cà Phê Giá Sỉ

Cơ Sở Chuyên Bỏ Sỉ Cà Phê Nhân | Đại Lý Cà Phê Tây Nguyên

Cà phê nhân là nguyên liệu chính để tạo nên cà phê mà chúng ta đang sử dụng. Lượng tiêu thụ từ trước đến giờ vẫn chưa hề giảm sút. Vậy nếu bạn đang muốn tìm nguồn cà phê giá sỉ để có thể mua bán, phân phối cà phê thì Nông Sản Tây Nguyên là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Hiện nay người ta rất ưa chuộng “cà phê sạch ” là loại mà tự rang xay theo công thức riêng. Ngoài các phụ gia cơ bản thì chính vẫn là cà phê nhân. Thế nên cà phê tiêu thụ mỗi năm vẫn tăng đều đồng nghĩa với nhu cầu cao. Nắm được tình hình này thì để tạo điều kiện thuận lợi thì Nông Sản Tây Nguyên lại là cơ sở chuyên bỏ sỉ cà phê nhân cho các đại lý, nhà phân phối trên cả nước để từ đó tiếp cận ra thị trường.

Nông Sản Sạch Chất Lượng

Lấy Sỉ Giá Rẻ Theo Số Lượng

Đảm Bảo Đủ Số Lượng Giao Hàng Đúng Hẹn

Đa Dạng Về Các Giống Nông Sản

Nông Sản Tây Nguyên là nguồn lấy sỉ cà phê nhân uy tín

Nông Sản Tây Nguyên không khác gì vựa sỉ cà phê với trữ lượng gần như là vô tận. Cà phê từ khi thu hái, qua các bước sơ chế sau đó phơi khô thành cà phê nhân. Tất cả các bước đều tự tay chúng tôi làm nên chất lượng cà phê luôn đảm bảo.

dai-ly-chuyen-si-ca-phe-nhan
Chuyên phân phối bỏ sỉ cà phê nhân trên khắp cả nước

Vì là đầu nguồn không qua bất kỳ một trung gian nào nên giá thành luôn tốt. Tại đây chúng tôi chuyên sỉ cà phê cho nhà máy, các cơ sở phân phối cấp 1, các đại lý chuyên phân phối với số lượng lớn. Luôn cam kết cà phê chất lượng, lượng hàng ổn định quanh năm.

Nguồn cà phê nhân của Nông Sản Tây Nguyên đảm bảo chất lượng

Để có nguồn cà phê nhân giá sỉ phân phối ổn định quanh năm hầu như phần lớn là do chúng tôi trồng tại trang trại và thu mua của các nông dân trên toàn khu vực. Số lượng thế nào chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng được vì khi nào trong kho vẫn luôn dự trữ với số lượng khá đáng kể để kịp thời cung cấp khi cần.

da-so-ca-phe-nhan-phan-lon-do-chung-toi-trong-va-bo-si
Phần lớn cà phê nhân bỏ sỉ là do tự trồng và thu mua tại khu vực

Vì là tính chất là nơi chuyên sỉ cà phê nên chúng tôi có rất nhiều giống cà phê phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của mỗi nhà buôn. Thế nên tại Nông Sản Tây Nguyên luôn là nơi chuyên cung cấp cà phê giá rẻ chất lượng và có sản lượng ổn định phù hợp để hợp tác lâu dài.

Cơ hội hợp tác phân phối mang nhiều lợi nhuận

Nhu cầu về cà phê tăng tạo điều kiện cho lượng tiêu thụ cà phê. Vậy nếu bạn muốn mua sỉ cà phê nhân để bỏ hàng lại cho các nơi khác hoặc tự sản xuất cà phê riêng cho bản thân mình thì bạn đã tìm được nguồn chuyên sỉ cà phê nhân chưa?

bo-si-ca-phe-nhan-cho-moi-dai-ly
Nông Sản Tây Nguyên là nơi bỏ sỉ cà phê nhân mong muốn cùng hợp tác phát triển lâu dài

Kinh doanh thì ai cũng mong muốn có lãi cao, trước hết bạn phải lưu tâm đến giá thành đầu vào để thuận tiện cho kinh doanh. Thì hãy tham khảo và xem xét để cùng hợp tác với Nông Sản Tây Nguyên bởi vì chúng tôi là nguồn sỉ cà phê đầu nguồn không qua trung gian nên đảm bảo sẽ có giá tốt để giúp bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn.

Vì là cơ sở chuyên sỉ cà phê nên chúng tôi không đăng tải giá cụ thể tại website vì giá tăng giảm theo mỗi thời điểm. Để có thể biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi vào số: 096 713 2023.

Tin Tức Cập Nhập Thông Tin Về Cà Phê Nhân

Cà Phê Nhân | Quy trình sản xuất cà phê nhân tại nông trường trồng cà phê

Cà phê nhân là nguyên liệu thô đầu tiên để tạo ra những tách cà phê mà mọi người đang uống. Thế thì các bạn đã biết đến quy trình sản xuất và cách thức làm ra như thế nào chưa. Hôm nay tôi sẽ mô tả rõ cho mọi người cùng biết nỗi vất […]

3 loại cà phê mà chúng ta thường thấy ở nước ta

Với điều kiện thời tiết thuận lợi, nước ta sở hữu những loại cà phê cực kỳ thơm ngon và nổi tiếng, trong đó có thể kể đến như: cà phê Arabica, cà phê Cherry, cà phê Robusta,… Vậy các loại cà phê kể trên có gì khác nhau, hương vị của từng loại như […]

Tại sao hiện nay người dân lại thích tự rang xay cà phê hơn là mua cà phê bột để pha

Từ lâu, cà phê đã trở thành thức uống của nhiều người bởi vị thơm ngon đậm đà của nó, đem lại cho người uống một tinh thần tỉnh táo để tập trung làm việc một cách hiệu quả. Khác trước đây, người ta chủ yếu sử dụng cà phê sẵn thì hiện nay họ lại thích pha […]

Nhắc đến Tây Nguyên thì ai cũng nghĩ đến xứ sở của Cà phê

Hương vị cà phê rất thơm ngon, nhưng ít ai biết rằng cảnh sắc hoa cà phê phủ trắng vùng cao nguyên bazan mỗi dịp tháng 2 đến tháng 4 vô cùng thơ mộng, đẹp tựa núi tuyết. Sở hữu hương sắc độc đáo này chính là vùng đất Tây Nguyên màu mỡ, nơi mà người […]

Nông Sản Cà Phê Nhân Hiện Có

Hiển thị kết quả duy nhất

Call Now Button