Quay lại đầu trang

Sầu Riêng Giá Sỉ

Vựa Sỉ Sầu Riêng | Phân Phối Toàn Quốc Giá Sỉ Tại Vườn

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp sầu riêng giá sỉ thì Nông Sản Tây Nguyên là một nơi lý tưởng. Chúng tôi từ nhiều năm nay là vựa sầu riêng đầu nguồn phân phối sỉ cho các nhà buôn, đại lý trên cả nước. Chúng tôi luôn cam kết về giá và đảm bảo số lượng cung cấp quanh năm.

Nông Sản Tây Nguyên một trong những vựa trái cây chuyên sỉ sầu riêng tại vườn đang được các thương lái biết đến nhờ vào chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Hiện nay chúng tôi đang tập trung chủ lực vào phân phối 2 giống chính đó là: sầu riêng DONAsầu riêng Musang King.

Nông Sản Sạch Chất Lượng

Lấy Sỉ Giá Rẻ Theo Số Lượng

Đảm Bảo Đủ Số Lượng Giao Hàng Đúng Hẹn

Đa Dạng Về Các Giống Nông Sản

Nguồn lực Sầu riêng giá sỉ tại Nông Sản Tây Nguyên

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để bỏ sỉ cho các đại lý và thương lái thì Nông Sản Tây Nguyên ngoài thu hái từ trang trại của chính mình nằm rải rác khắp các cung Tây nguyên mà chúng tôi còn thu mua thêm từ các vườn của các nông dân đang trồng trong khu vực, sau đó tập kết lại một nơi để phân phối.

chuyen-bo-si-sau-rieng-gia-re
Sầu riêng được thu hái trực tiếp tại vườn và đem đi phấn phối sỉ toàn quốc

Nhờ tự sản xuất và thu mua tận nguồn nên tại đây chúng tôi phân phối sầu riêng giá sỉ với giá cả rất phù hợp đáp ứng được mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu. Hằng năm chúng tôi phân phối hơn chục nghìn tấn sầu riêng mỗi loại cho các nhà buôn, đại lý cấp 1 trên cả nước.

Tại sao nên chọn vựa chuyên sỉ sầu riêng tại Nông Sản Tây Nguyên

Hiện tại có rất nhiều vựa sỉ sầu riêng trên thị trường nhưng nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với vựa Nông Sản Tây Nguyên để có thể thương thảo thêm.

Vựa chuyên sỉ sầu riêng của Nông Sản Tây Nguyên có rất nhiều giống sầu riêng chất lượng được nhiều người ưa chuộng như: sầu riêng Ri6, sầu riêng Dona, sầu riêng da xanh, sầu riêng Musang King… Trong đó Nông Sản Tây Nguyên hiện đang đẩy mạnh và tăng sản lượng cho sầu riêng Donasầu riêng Musang King bởi vì trong các năm gần đây 2 giống này chúng tôi phân phối rất nhiều và có thể nói là chủ đạo.

Hơn nữa vì ưu thế là cơ sở bỏ sỉ sầu riêng nên giá đã tốt, nhưng kết hợp với số lượng càng nhiều thì giá lại càng rẻ giúp các thương lái có được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra chính sách mua bán rõ ràng minh bạch.

Những cam kết của vựa chuyên sỉ sầu riêng của Nông Sản Tây Nguyên

Với cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm sạch, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại chất bảo quản độc hại và sản phẩm kém chất lượng vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sỉ sầu riêng tại đây.

cam-ket-ve-phan-phoi-sau-rieng-gia-si
Thu gom sầu riêng chuẩn bị chuyển lên xe đi các tỉnh

Nông sản Tây Nguyên được biết đến là vựa chuyên sỉ sầu riêng giá rẻ bởi thu mua tại vườn và cả tự trồng nên có sầu riêng giá sỉ tận gốc không qua trung gian, thế nên khi bạn cần mua về để bỏ hàng hoặc bán lẻ cũng đều sẽ có nhiều lợi nhuận hơn.

Nguồn thu sầu riêng lớn và quanh năm nên dù bạn cần số lượng vừa hay lớn và vào bất cứ mùa nào chúng tôi cũng đều có thể cung cấp đầy đủ số lượng và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần nguồn chuyên sỉ sầu riêng chất lượng và đảm bảo giá phải rẻ và làm ăn uy tín, lâu dài thì hãy liên hệ ngay đến Nông Sản Tây Nguyên chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tin Tức Cập Nhập Về Sầu Riêng

Quy trình trồng và chăm sóc cây sầu riêng quy mô lớn

Sầu riêng là giống cây nhiệt đới và hiện được trồng rất nhiều ở nước ta bao gồm các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long. Mặc dù mang lại giá trị kinh tế cao thế nhưng cây sầu riêng cũng rất khó chăm sóc. Do đó, bài […]

Cùng tìm hiểu về sầu riêng Musang King – Vua của các loại sầu riêng

Được coi là ông vua của các loại sầu riêng, sầu riêng Musang King là giống trái cây rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy bạn đã hiểu rõ về loại sầu riêng này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về giống sầu riêng này qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu […]

Sầu riêng là trái cây mà người Việt ai cũng thích ăn

Sầu riêng được mệnh danh là “ông vua trái cây xứ nhiệt đới”, loại quả hot nhất mỗi dịp hè về. Hương vị đặc trưng, độc đáo đã giúp sầu riêng trở thành loại trái cây đặc sản, nhận được sự yêu thích của người dân từ Nam ra Bắc lại có giá trị xuất […]

Các Giống Sầu Riêng Hiện Có

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Call Now Button